1. Trang chủ
  2. Word

Hướng dẫn cách sử dụng Format Painter trong Word

14/03/2018 Av Av

Sử dụng Format Painter trong Word sẽ giúp bạn tiết kiếm được thời gian đang kể trong việc định dạng các dòng trong văn bản một cách giống nhau mà không tốn nhiều thời gian. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng Format Painter trong Word.

Format Painter trong Word là một công cụ thông mình có sẵn trong word giúp bạn sử lý văn bản một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách sử dụng Format Painter trong Word 2010, 2013, 2016

Ví dụ mình đưa ra các bạn cũng xem:

cach-dung-cong-cu-format-painter-trong-word

Bước 1: Các bạn bôi đen dòng màu đỏ muốn định dạng cho dòng ở dưới.

cach-dung-cong-cu-format-painter-trong-word-1

Bước 2: Trên thanh công cụ Home 1 các bạn kich chọn biểu tượng FORMAT PAINTER 2 , tiếp tục bạn bôi đen dòng văn bản ở phía dưới như hình bên dưới

cach-dung-cong-cu-format-painter-trong-word-2

Bước 3: Sau khi bôi song dòng văn bản thì dong ở phía dưới sẽ có định dạng giống hết dòng trên, như hình bên dưới bang đang nhìn thấy.

cach-dung-cong-cu-format-painter-trong-word-3

Một lưu ý nhỏ nếu chúng ta muốn thao tác nhiều dòng văn bản cùng một lúc thì bạn kích đúp vào biểu tượng FORMAT PAINTER, và sau đó quýet chuột bôi đên tất các những dong muốn định dạng.

Trên đây là một ví dụ đơn giản để cho các bạn hiểu được cách sử dụng công cụ FORMAT PAINTER trong word, với các phiên bản nó cũng giống nhau các bạn làm tương tự nhé

Chúc các bạn thành công!

Tag: Học WordCách sử dụng Format Painter trong Word 2010 2013 2016

TIN LIÊN QUAN

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.