1. Trang chủ
  2. Thủ thuật windows 10

Hướng dẫn cách phát wifi có sãn trên windows 10

27/01/2016 Av Av

Bạn không có wifi để pháp sử dụng điện thoại, các bạn hãy yên tâm khi chúng ta có máy tính thì có thể phát được wifi cho điện thoại dùng.

Bạn không có wifi để pháp sử dụng điện thoại, các bạn hãy yên tâm khi chúng ta có máy tính thì có thể phát được wifi cho điện thoại dùng.

Hầu hết trên laptop đều có thể phát được wifi có thể là trên win hay dùng phần mềm để phát hôm nay tôi xin chia sẻ cách pháp wifi trên windows 10 đơn giản chỉ vài dòng lệnh thui.

Hướng dẫn cách phát wifi có sãn trên windows 10

  • Ta mở hộp menu Settings bằng tổ hợp phím Windows +X chọn > Command Prompt (Admin).
  • Cách bạn nhập vào một dòng lệnh để thay thế giá trị SSID và key bằng tên và mật khẩu bạn đặt: netsh wlan set hostednetwork mode=allow ssid=AdHoc key=password
  • Khởi đông mạng bằng dòng lệnh: netsh wlan start hostednetwork
  • Tìm View network connections“  trong menu Start.
  • Kích chuột phải kết nối ethernet và chọn > Properties“.
  • Bên dưới thẻ Sharing, bạn click chọn vào hộpAllow other network users to connect through this computer’s internet connection”.
  • Menu xổ xuống của mục trên, chọn kết nối mạng đang có truy cập Internet, chọn > OK.
  • Lứu ý: wifi này sẽ giống wifi khác là phải bất lên mới có thể dụng được như vậy bạn phải bật máy tính thì mới có thể dùng wifi trên máy tính đó được.

Nếu các bạn thấy khó hiểu các bạn có thể xem video hướng dẫn để có thể làm được.

Bạn cũng có thể dùng phần mềm để phát wifi cũng rất hiệu quả và nhanh.

Vậy là một người dùng máy tính nhưng cả phòng có thể dùng chung wifi rùi, nếu bạn thấy bất tiện thì có thể mua một chiếc wifi về dùng cũng không quá đắt để nhiều người cùng dùng nhé.

Tag: Thủ thuật windowscách pháp wifi trên laptophướng dẫn pháp wifi trên máy tính windows 10làm sao để phát được wifi trên windows 10

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu wifi trên máy tính

Cách lấy mật khẩu wifi trên máy tính sẽ giúp những ai quên mật khẩu wifi và không thể sử dụng trên thiết bị khác như máy điện thoại, máy tính bảng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn hiển thị mật khẩu wifi trên máy tính.

Học Word

Hướng

Hướng dẫn xoay chữ theo chiều dọc trong bảng của word

Khi chúng ta sử dụng bảng thì việc xoay chữ theo chiều của bảng là điều cần thiết, xoay chữ trong bảng word giúp người nhìn dễ đọc và dễ hiểu hơn.

Xem thêm

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.